top of page

Nomad's campsite

​Làm việc trong thiên nhiên.

Ở Sài Gòn, xu hướng làm việc từ xa (remote) và hybrid đang ngày càng phổ biến. Thay vì ngồi trong quán cafe, tại đó bạn phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ hàng ngày cho ăn và uống.

 

Vậy tại sao mình không thử một trải nghiệm mới tại Tropical EGlamping? Tại đây, bạn sẽ tận hưởng không gian yên tĩnh để làm việc và kết nối với thiên nhiên! Ngoài ra bạn không cần phải lo về ăn uống như thế nào vì Trại tụi mình đã chuẩn bị hết cho bạn!

WFH

​tiện ích

Từ Chủ Nhật đến Thứ 5, Trại có hai combo đặc biệt dành riêng cho bạn:

 

🌟 Combo 3 ngày: Chỉ với 3.6 triệu đồng/người

🌟 Combo 5 ngày: Chỉ với 4.9 triệu đồng/người

 

Chi tiết: Bạn sẽ ở trong lều tập thể (Dorm), mô hình này có vẻ sẽ khá gần gũi với những bạn hay đi du lịch bụi. Trại có 3 loại lều để bạn lựa chọn: Dorm nam, Dorm nữ và Dorm Mix nam nữ. Bạn có thể chọn lều phù hợp với sở thích của mình.

🍽 Ăn uống: Combo dành cho "Nomad’s campsite" tại Trại bao gồm 3 bữa ăn: sáng - trưa - tối. Vào buổi sáng, bạn sẽ được thưởng thức một món nước và một ly cafe cho bữa sáng, bữa trưa và tối, trại sẽ chuẩn bị mỗi bữa có đầy đủ chất dinh dưỡng cho bạn, thực đơn gồm một món mặn, một canh và một món xào thơm ngon, tuỳ thuộc vào chợ địa phương ngày hôm đó.

 

Hãy đến và cùng chúng tôi trải nghiệm và khám phá Trại! ! Hãy tạo nên những kỷ niệm vui vẻ và thân thiện cùng chúng tôi

WFH

​Thiên nhiên

​Khơi nguồn cảm hứng vô tận.

bottom of page